36+5มีมูกเลือดออก

มีมูกเลือดออกมาแต่ออกไม่เยอะ ควรไปหาหมอมั้ยคะ มีเจ็บท้องบ้างแต่เจ็บไม่ถี่คะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

คุณแม่ใกล้จะคลอดแล้วค่ะ เตียมพร้อมได้เลยค่ะ ก่อนเราจะคลอดลูกคนเเรก ก็เป็นแบบนี้ค่ะ เราไปหาหมอเลยค่ะ ไปถึงหมอบอกเราว่าเปิด1 เซนแล้วค่ะ ได้นอนดูอาการ วันต่อมาว่าก็คลอดค่ะ

บ้านนี้ก็มีมูกออกมา 2 วันละคะ หมอบอกว่าแปลว่าปากมดลูกเริ่มเปิด ให้รอท้องแข็งและปวดถี่ 3-5 นาทีครั้งแปลว่าจะคลอดคะ

บ้านนี้ปวดทุกประมาน10-15นาที มีมูกเลือดร่วมด้วยแต่คุณหมอว่าปากมดลูกยังไม่เปิดเรยค่ะ

บ้านนี้ปวดท้องมาสามวันแล้ววันนี้วันที่4มีมูกเลือดออกมานิดหน่อยครวไปหาหมอไหมคะ

เราเคยมีมูกเลือด แต่ปากมดลูกไม่เปิดซักเซ็น งงเหมือนกัน 😄

2y trước

เหมือนกันเลยค่ะ มีมูกเลือดออกเยอะมาก ปวดท้อง ท้องแข็ง แต่ปากมดลูกไม่เปิด ได้ยาระงับคลอดมา ตอนนี้ผ่านมาได้ 2อาทิตย์ไม่ปวดแล้วค่ะ

บ้านนี้ก้อเปนเหมือนกันค่ะแต่ไม่ได้ไปหาหมอ

คุณแม่ควรไปหาหมอคะปากมดลูกกำลังเปิดคะ

ไปหาได้เลยค่ะ ปากมดลูกน่าจะเปิดแล้ว