38+2 มีมูกเลือด

มีมูกเลือดออกมาเยอะมากมีอาการปวดท้องไม่มากควรไปโรงพยาบาลเลยไหมค่ะหรือรอก่อน

มีมูกเลือด / ท้องแข็งถี่ ปวดท้อง / น้ำเดิน ถ้ามีอาการจำพวกนี้ควรไปค่ะ ขนาดของเราไม่มีมูกเลือด ไม่มีน้ำเดิน แค่มีอาการปวดท้อง ท้องแข็งถี่ พอไปถึงคุณหมอบอกปากมดลูกเปิด1.2เซน แอดมิทคลอดเลยค่ะวันนั้น

38+4 วีค ปวดหน่วงๆแต่ไม่มีมูกเลือด ไม่มีน้ำเดิน วันนี้ไปหาหมอตามนัดปกติ หมอตรวจช่องคลอดบอกมดลูกเปิด 2เซนแล้วค่ะ ให้กลับมาดูอาการคืนนี้ แล้วพรุ่งนี้ให้แอดมิดที่โรงพยาบาลเลย

บ้านนี้เป็นเหมือนกันเลย ไปหาหมอปากมดลูกเปิด3เซน น้ำคร่ำไม่แตกหมอเจาะตอนมดลูกเปิด7เซนค่ะ

ถ้ามีอาการ ปวด ปั้น แข็ง ถี่ หนัก นาน รุนแรง หรืออาการคลอดจริงควรไปหาหมอคะ

12mo trước

ขอบคุณค่ะ

ควรไปโรงพยาบาลเลยค่ะ

ควรไปหาหมอค่ะแม่

ไปหาหมอค่ะแม่

ควรไปรพ.ค่ะ