สอบถามหน่อยค่ะ

มีมูกเลือดออกมาเป็นสีน้ำตาลๆ เเต่ไม่ปวดท้องก็ต้องไปหาหมอใช่ไหมค่ะ รอบที่เเล้วก็มีเลือดออกเเบบนี้ หมอบอกว่า เเท้งคุกคาม เเต่รอบนี้มีมูกเยอะกว่านิดหน่อย#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

คนท้องไม่ควรมีเลือดออกจากช่องคลอดค่ะ หาหมอเลยค่ะ