38+4สัปดาห์

มีมูกเลือดออกมา แต่ไม่ปวดท้อง สามวันก่อนไปหาหมอนัดตรวจ ได้ตรวจภายในเปิด2เซ็นแล้ว แบบนี้ต้องไปโรงบาลไหมคะ ขออภัยในรูปภาพด้วยค่ะ แบบนี้ค้องไปหาหมอไหมคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

38+4สัปดาห์

เมื่อวานไปหาหมอตรวจพบว่าเปิด 2 ซม. พร้อมกระตุ้นปากมดลูก วันนี้ก็เกิด 24 ชม. แล้ว มีแค่อาการท้องแข็งชม. ละ1ครั้งบางทีมีจี๊ดที่ปากมดลูก เวลาน้องโก่งด้วย รออยู่ค่ะ 😭

อันนี้คือหลังจากกลับมาจากการตรวจหรือป่าวคะ เพราะแปลกใจที่ว่าไปตรวจแล้วแม่ทราบว่าปากมดลูกเปิด 2 เซน ทำไมหมอไม่แอดมิท ถ้าออกมาหลังจากกลับมาให้รีบไปเถอะค่ะ

3y trước

ไปหาหมอเลยค่ะ ตอนเราท้องแรกกับท้องสองก็ไม่ปวดท้องค่ะ มีมูกกับน้ำเดินรอบเดียวไม่เยอะปากมดลูกเปิดสักแป้บก็คลอดค่ะ เราปวดท้องตอนใกล้ๆจะคลอดแป้บเดียวเองค่ะก็คลอดไม่ถึง 10 นาที

ไปโรงบาลเลยค่ะ บ้านนี้ก่อนคุณหมอนัดตรวจ กระตุ้นปากมดลูกเปิด3-4เซนแล้ว หลังจากกระตุ้นปากมดลูกกลับบ้านมาปวดท้องไปโรงบาลตอนตี4 ปากมดลูกเปิด6เซนแล้วค่ะ คลอด39+4

3y trước

คลอดยังคะ

ในฐานะที่มีคุณสามีเป็นคุณหมอ คุณแม่ไม่ต้องรอปวดท้องนะค่ะ อาการท้องแข็งตลอดๆคือต้องไปค่ะ เพราะบางคนอาจท้องแข็ง บางคนอาจปวดท้อง ค่า ✌🏻✌🏻

3y trước

ขอบคุณนะคะแม่ ขอถามหน่อยค่ะ ตอนนี้ไม่มีอาการหรือมีมูกอะไรอีกเลย แต่เมื่อวานมีมูกที่ลงไปค่ะ ควรไปหาหมอไหมคะ

ไปเถอะค่ะ ของเราก็มีมูกเลือดแบบนี้ ไปถึงเราได้ผ่าคลอดฉุกเฉินเรย แถบตกเลือดหลังคลอดอีก ให้เลือดทั้งหมด6ถุง

ควรไปหาหมอน่ะค่ะตอนที่เราคลอดก็มีมูกเลือดปนมูกขาวสักพักก็มีน้ำคล่ำแตกดีที่ไปรพ.ทันเกือบจะคลอดที่บ้าน

ของเราตรวจหายในและกระตุ้นปากมดลูกมา มีแบบนี้ออกมาแต่ไม่เยอะเท่าแม่ ไปหาหมอได้แอดมิด ปากมดลูกเปิด 3 เซน

ไม่มีอาการอะไรก็ต้องไปนะคะแม่ ไปหาหมอเลยค่ะ ขอให้คลอดน้องง่ายๆ ปลอดภัยทั้งแม่และน้องนะคะ🥰

ตอนนี้ยังไม่คลอดค่ะ นอนแอดมิท1คืน พรุ่งนี้กลับบ้านค่ะ เพราะไม่มีอาการปวดท้อง

ไปรพ.เลยค่ะ รกเริ่มมีการลอกตัวแล้ว แม่เตรียมคลอดได้เลยคะ✌✌😄

3y trước

แต่ไม่มีอาการปวดท้องเลยค่ะแม่