มีมูกเลือดออกมา2วันแล้ว อีกนานไหมค่ะกว่าจะคลอด

มีมูกเลือดออกมา2วันแล้วแต่ไม่ปวดท้องไปหาหมอ หมอบอกช่องคลอดกำลังจะเปิด ถ้ามีน้ำเดินหรือปวดท้องให้ไปโรงบาลทันที ผ่านมา2วันแล้วยังไม่มีวี่แววเลยค่ะ อีกนานไหมค่ะกว่าจะมีน้ำเดินและปวดท้องคลอด แล้วอาการปวดท้องคลอดเป็นยังไงค่ะ #ตอนนี้37+4 #ท้องแรกค่ะ

1 Trả lời

จะมีอาการท้องปั้นแข็งแล้วมีอาการปวดร่วมด้วย จะปวดร้าวไปถึงเอวและก้นกบเลยค่ะ

2y trước

ขอบคุณสำหรับคำแนะนำนะค่ะ ตอนนี้คลอดน้องแล้วค่ะ