อยากเจ็บท้องคลอด

มีมูกเลือดออกตั้งแต่เมื่อคืนตอน22:40เลยไปหาหมอ หมอบอกปากมดลูกเปิดแค่1.75เซน ให้กลับมาดูอาการ ถามแม่ๆที่มีประสบการณ์หน่อยค่ะว่าอีกนานมั้ยถึงจะปวดทัอง ถึงจะคลอด แม่ท้องแรก อยากรุ้จริงๆค่ะ ตื่นเต้นมาก

แล้วแต่คนค่ะแม่ บางคนนานกว่าจะเปิดเพิ่ม ส่วนตัวบ้านนี้ปากมดลูกเปิดเรื่อยๆคลอดในวันนั้นเลยค่ะ

5y trước

อยากมีอาการแบบนั้นบ้างจัง555 มีมูกออก+ปวดทีองนิดหน่อยทไม่มีน้ำเดิน อนากคลอดแล้ว ไม่อยากรอนาน😁😁