ท้องได้37+5

มีมูกเลือดออก แต่มดลุกไม่เปิด อาการแบบนี้ช้าไหมกว่าจะคลอด

หาหมอแล้วใช่มั้ยคะ มดลูกเปิดช้ารึเร็วขึ้นอยู่กับแต่ละคนค่ะ ส่วนตัวเปิดครบ10เซนภายใน4ชม.ก็คลอดค่ะ

ของเรา มีมูกเลือดเหมือนกันคะ แต่ปากมดลูกไม่เปิด 2วันแล้ว ยังไม่มีวี่แวว😅😅😂😂