มูกเลือดออก น้ำไม่เดิน

มีมูกเลือดออก ติดทิชชูตอนเช้า เจอหมอเที่ยงหมอบอกมดลูกเปิด 1 ซม ให้กลับมาบ้าน มีใครมีมูกเลือดน้ำไม่เดินไหมคะ ปานนี้แล้วมีแต่มูกเลือดออกทีละนิด น้ำไม่เดิน ไม่ค่อยปวดท้องเลย เคลียดมากเพราะ 40+2 แล้ว

1 Trả lời

เราน้ำไม่เดินทั้ง2 ท้อง ปวดท้องมีมูกเลือด ไปรพ. นอนรอคลอดคะน้ำคร่ำแตกตอนใกล้คลอด มีลมเบ่ง