มีมูกเลือดออก

มีมูกเลือดสีแดงสดออกมาค่ะ แต่ไม่ปวดท้องแบบนี้ใกล้คลอดยังคะ38วีคค่ะ ต้องไปหาหมอเลยมั้ยคะ หรือรอให้ปวดท้อง

ไปมาแล้วค่ะ แต่มดลูกยังไม่เปิด หมอเลยให้กลับบ้านก่อน

ท้องแรกบ้านนี้ก็มีมูกเลือดไปโรงบาลหมอให้แอดมิทเลยค่ะ

ลองไปหาให้หมอดูอาการนะแม่

คลอดยังคะ แม่

ไปเลยค่ะแม่