มีมูกเลือดสีน้ำตาลอ่อน ออกมาทางช่องคลอด

มีมูกเลือดสีน้ำตาลอ่อน ชมพูนิดๆ ออกมาทางช่องคลอด จะเป็นอะไรไหมคะ ตอนนี้ท้องได้ 7 week แล้ว#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ไปหาหมอเลยค่ะ เพื่อความปลอดภัย เคยเป็นแบบนี้ค่ะ สรุปน้องหลุด ท้องได้ประมาณ2เดือนค่ะ

ไปหาหมอดีกว่าค่ะ