สอบถามค่ะ ท้องแรก

มีมูกเลือดปวดแบบนี้ควรไปหาหมอไหมค่ะ กลัวเขาไล่กลับ เมื่อ2วันก่อนไปตรวจปากมดลุกเปิด2ซม.ท้องแรกค่ะ 38+5w

สอบถามค่ะ ท้องแรก

เลือดออกขนาดนี้ไปเถอะค่ะ ปากมดลูกน่าจะเปิดเยอะแล้ว

ไปเลยค่ะ เพราะท้องคนแรกก้ออกแบบนี้ อีก7ชม. ก็คลอด