39w

มีมูกเลือด​ ไม่ปวดท้อง​ ปากมดลูกยังไม่เปิด​ หมอให้กลับบ้าน​ มีใครเป็นแบบนี้บ้างคะ​ หรือต้องรอให้ปวดท้องจริงๆ​ มีน้ำเดินก่อนค่อยไปโรงบาลดี???

1 Trả lời

ของเรามีมูกเลือด ไม่ปวดท้อง น้ำคล้ำยังไม่แตก แต่ ปากมดลูกเปิด 2 เซน เราได้นอนรอดูปากมดลูกเปิดจ้า

5y trước

ยินดีด้วยค่ะ​ ใกล้แล้วๆ​ อยากคลอดแล้วเหมือนกัน​ ตื่นเต้นๆ