ท้อง40+5 เมื่อวานไปกระตุ้นมาแล้วรอบนึง

มีมูกออกแบบนี้ แต่ไม่ปวดท้องนะ ปวดก้นกกกับปวดหน่วงท้องน้อยมาก แบบนี้ควรไปโรงบาลหรือรอให้ปวดท้องก่อนค่อยไปค่ะไม่อยากโดนยาเร่งค่ะ

ท้อง40+5 เมื่อวานไปกระตุ้นมาแล้วรอบนึง

มีออกมามากควรไปหาหมอคะ