มูกข้นใสไม่มีเลือด

มีมูกออกมาตอนเข้าห้องน้ำยาวมาก5-6ซ.ได้เหนียวๆ​ คืออะไรคะ...แม่ท้อง2แล้วแต่ว่าแบบนี้ไม่เคยเป็น😗

1 Trả lời

สัญญาณใกล้คลอดค่ะ

4y trước

ยังไม่ต้องไปค่ะ รอสังเกตอาการอื่นๆ เช่น ปวดท้องถี่ น้ำเดิน หรือม฿กเบือด แล้วค่อยไปค่ะ ช่วงนี้ก็สังเกตการดิ้นของน้องเรื่อยค่ะ