ใช่อาการคลอดมั้ยคะ

มีมูกสีใสๆแล้วก็ผสมๆกับตกขาวนิดหน่อยบางทีก็ตกขาวอย่างเดียวแต่ไม่มีอาการท้องแข็งหรืออาการใกล้คลอดอะไรอยากถามว่าปกติไหมคะมีทุกวันเลยค่ะ #ท้องแรกคะ 38 week 4 day 📌

1 Trả lời

ปกติจ้า ถ้าอาการคลอดคือ มีมูกเลือด เจ็บท้องแบบสม่ำเสมอ บางคนก็น้ำคร่ำแตกค่ะ