มีมูกสีแบบนี้ออกมาแล้วปวดหน่วงๆ คือสัญญาณจะคลอดหรือป่าวค่ะ38+1วีค ##ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

มีมูกสีแบบนี้ออกมาแล้วปวดหน่วงๆ คือสัญญาณจะคลอดหรือป่าวค่ะ38+1วีค
 ##ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

38+1มีออกมาแบบนี้เหมือนกันค่ะ พอเช้ามามีปวดท้องบีบๆเหมือนปวดอึ๊ ปวดๆหายๆ

ใช่ค่ะแม่