มีมูกสีเหลือง

มีมูกสีเหลืองออกจากช่องคลอดตอนเช้าวันนี้ประมาณ 7โมงครึ่ง ได้ 38w3วันคะ ต้องไป ร.พหรือป่าว ท้อง2 ท้องแรกมีน้ำเดินก็เลยไม่แน่ใจคะ

ถ้ายังไม่ปวดท้องถี่ ประมาณทุก3-5นาที หรือมีน้ำเดินก็ยังไม่ต้องไปค่ะ

มูกสีเหลืองไม่มีนะคะแม่ ตกขาวรึเปล่าคะ