ท้องปั้นแล้วแข็งเป็นพักๆ

มีมูกสีน้ำตาลอ่อน ออกวันนี้ ท้องเสีย ปวดอึแต่ไม่อึ เหมือนมีอะไรคารู นี่คือการเตือนไหม 39วีคแล้ว

ท้องปั้นแล้วแข็งเป็นพักๆ
1 Trả lời

ใช่ค่ะ ตอนใกล้คลอดเราก็มี แต่เป็นมูกเลือด แต่น้องไม่ได้ออกมาเลยเราแอดมิดโรงพยาบาล 1วัน แต่น้องก็ไม่ออกจนหมอต้องมาเจาะน้ำคร่ำแล้วก็ให้ยาเร่งคลอด บางคนอาจจะเป็นแบบเราแต่บางคนก็ไม่เป็น

7mo trước

ปวดอึ แต่อึไม่ออกเลยตอนนี้