มูกสีน้ำตาล

มีมูกสีน้ำตาลออกมาแบบนี้แต่ไม่เจ็บท้องต้องไปโรงบาลไหมค่ะ

มูกสีน้ำตาล

วันนี้เราก็มีมูกเลือด แต่ไป รพ.ตรวจปากมดลูกยังไม่เปิด ไม่มีอาการเจ็บท้อง พยาบาลให้กลับมารออาการค่ะ น้ำเดินหรือเจ็บถี่ค่อยไป😊

รีบไปเลยค่ะ เคยเป็นเหมือนกันค่ะ

ไปคะ ปากมดลูกเปิดแล้ว

ไปเลยจ้าาาาาาา

ไปโรงพยาบาลค่ะ

จะคลอดแล้วค่ะ

ไปเลยค่ะเเม่

ไปด่วนเลยจ้า

ต้องไปรพ.ค่ะ

ต้องไปค่ะ