มีมูกสีน้ำตาล อายุครรภ์ 35w4d

มีมูกสีน้ำตาลออกมา พึ่งออกมาวันแรก ใครเคยเป็นบ้างไหมคะ ต้องไปหาหมอไหม อยากสอบถามค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

อาจจะเป็นมูกปนเลือดแม่ลองไปหาหมอนะคะเพื่อความสบายใจ