ตอนนี้ท้อง35วีค มีมูกสีน้ำตาลติดกางเกงในนิดหน่อย ไม่มีอาการปวดท้อง อยากทราบว่าต้องไป รพ ไหมคะ ท้องแรกค่ะ

มีมูกสีน้ำตาล ไม่มีอาการปวดท้อง

ไปหาหมอดีกว่าจ้า บ้านนี้เพิ่งออกจากโรงพยาบาลวันนี้เลย ปวดท้องถี่ ท้องแข็ง ไม่มีมูกเลือดเรย น้ำไม่เดิน พอไปหาหมอ มดลูกเปิด3เซนซะงั้น ดีที่หมอฉีดยายับยั้งการคลอดให้เพราะอายุครรภ์แค่34วีคเอง หมอบอกว่าเด็กจะปอดจะยังทำงานไม่เตมที่ช่วงนี้ แอดมิสไป2คืนอิแม่นี่เพลียเรย

5y trước

เมื่อคืนโทรไปหาหมอค่ะ หมอว่าให้รอดูอาการก่อนถ้ามีเจ็บท้องหรือท้องแข็งให้รีบไป รพ ค่ะ แม่นี่สับสนมากเลยค่ะ

ไปได้เลยค่ะ เราก็เปนแบบนี้แหละ มีมูกสีน้ำตาลไหลออกมาแต่ไม่มีอาการปวดท้องซักนิด แต่เราตัดสินใจไปโรงบาล ตอนนั้นประมาณ2ทุ่ม พอไปถึงพยาบาลก็ตรวจภายใน ปากมดลูกเราเปิด3เซ็นเขาก็ให้แอดมิดเลย นอนทั้งคืนไม่ปวดมาปวดตอนตี4-5ค่ะ คลอดเที่ยงอีกวัน

5y trước

บ้านนี้ก่เป็นค่ะมีมูกสีน้ำตาลไม่มากและมีอาการท้องแต่ไม่ถี่37+4แต่ยังไม่ไปรพ

มีรูปภาพไหมค่ะ ขอดูหน่อย บ้านนี้เป็นเหมือนกันเลย

5y trước

มีคะ แต่ในเม้นใส่รุปไม่ได้

เตือนแล้วค่ะ 33-35วีค มีสิทธิ์คลอดแล้วจ้า

5y trước

กลัวจังเลยคะ 😂😂

ให้ปวดท้องก่อนค่ะค่อยไป

5y trước

ขอบคุณมากนะค่ะ🙏