ขอสอบถามค่ะ

มีมูกลักษณะแบบนี้ออกมาค่ะ เราคสรไปหาหมอเลยหรือรอดูก่อนคะ ตอนนี้ 39+3 วีคแล้วค่ะ ท้องแรกด้วยเลยยังไม่เเน่ใจ ยังไม่มีอาการปวดท้องถี่ค่ะ

ขอสอบถามค่ะ

บ้านนี้หมอตรวจภายในไปเมื่อวาน กลับมาบ้านก้อมีมูกแบบนี้เลยค่ะ แต่สีน้ำตาลเข้มเลย อาบน้ำเสร็จเลยโทรหาพ่อน้องบอกให้พาไป รพ. ไปถึงปุปติดเครื่องฟังหัวใจน้อง แล้วหมอก้อตรวจภสยในอีกรอบ สรุปเปิดเซนเดียวกลับบ้านมาดูอาการค่ะ จนตอนนี้ก้อไม่มีอาการอะไรเกิดขึ้นเลยค่ะ

ไปหาหมอเลยค่ะ ปากมดลูกเปิดแล้ว ซึ่งจะเปิดมากเปิดน้อยขึ้นอยู่กับแต่ละคนค่ะ เตรียมของคลอดติดไปด้วยเลยก็ดีนะคะ บางครั้งหมออาจจะให้นอนรอ แต่ถ้าไม่มากอาจให้กลับมาบ้านค่ะ

กระตุ้นปากมดลูกไปตอนวันที่20แล้ววันที่21มีมูกหลุดออกมาช่วงค่ำๆ+กับปวดท้องหน่วงๆ พอตี2เริ่มปวดท้องท้องปั้นแข็งขึ้นเรื่อยจนถึงตอนนี้ก็ยังปวด ควรไปหาหมอไหมคะ

หาหมอค่ะแม่ บ้านนี้เป็นแบบนี้เลย ไปถึงปากมดลูกเปิด 4 เซ็น แอดมิทรอคลอดคืนนั้นเลยค่ะ

มีปวดท้องมั้ยคะแม่ แต่เพื่อความสบายใจไปหาหมอดีกว่าค่ะ

2y trước

ยังไม่มีปวดท้องถี่เลยค่ะ แค่รู้สึกหน่วงท้องน้อยเหมอนตอนเป็นเมนส์แค่นั้นค่ะ ลุ้นทั้งคืนจนเหมือนนอนหลับไม่สนิทเลยค่ะ😊

ใกล้คลอดแล้วค่ะแม่เตรียมของใช้ไปรพ.เลยจ้า

คุณแม่ไปหาหมอรึยังค่ะ

2y trước

ยังเลยค่ะ พี่สาวก็ว่ารอดูคืนนี้ก่อนถ้ายังไม่ปวดท้องมาก พรุ่งนี้ก็ว่าจะโทรถามหรือไม่ก็ไปตรวจดูค่ะ

ไปเลยค่ะ จะคลอดแล้วส

2y trước

ไม่ปวดท้องถี่เลยค่ะ จนถึงตอนนี้ เงียบเลยค่ะไม่มีอาการใดนอกจากปวดท้องน้อยนิดๆแล้วก็หาย น้องยังดิ้นดุ๊กดิ๊กสนุกอยู่ในท้องอยู่เลยค่ะ

แนะนำหาหมอค่ะ

ไปรพ.เลยค่ะแม่