แม่เดือน​สิงหาคม​ใครมีอาการแบบนี้บ้างค่ะ​ (แนะนำ​หน่อยค่ะ)​

มีมูกปนเลือดเจ็บท้องเวลาท้องแข็งท้องแข็งบ่อยมากแต่ปากมดลูกไม่เปิด

1 Trả lời

ไป รพ. รอดูอาการที่ รพ. สบายใจที่สุดค่ะ

4y trước

สู้ๆ นะแม่ เขาอาจมีคนไข้เยอะ สังเกตอาการต่อที่บ้าน ดูลูกดิ้นเรื่อยๆ