สอบถามแม่ๆบ้านอื่นจ้า

มีมูกปนเลือดอีกหลายวันมั้ยกว่าจะคลอด ตอนนี้39+2แย้วว เมื่อ2วันก่อนมีอาการปวดท้องท้องปั้นเหมือนเจ็บเตือนทั้งวัน วันนี้ใม่มีอาการเจ็บท้องหรือท้องปั้นแต่มีมูกปนเลือดออกมานิดหน่อยค้ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

บ้านนี้มีมูกก็ไปรพ.เลยค่ะ