36+5Wแล้วมีมูกน้ำตาลออก❤👶

มีมูกน้ำตาลออกมานี่คือสัญญาณอะไรค่ะแม่ๆพอดีท้องแรกโดนตรวจภายในไปวันที่5หมอบอกปากมดลูกเริ่มเปิดแล้ว😢❤#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ

1 Trả lời

หลังตรวจภายในอาจมีมูกมีเลือดออกเป็นเรื่องปกติคะ

1y trước

ขอบคุณมากๆค่ะตอนนี้ยังรออาการอื่นอยู่🙏❤