อยากทราบว่าใกล้คลอดไหม

มีมูกขาวใสไหลออกมา 40+w อาการใกล้คลอดไหม แม่ใหม่จะได้เตรียมตัวคะ รบกวนแม่ที่มีประสบการณ์ด้วย

อยากทราบว่าใกล้คลอดไหม

หาหมอคะจะคลอดเเล้ว

5y trước

ไปตรวจเช็คดูก้อดีน่ะคะเพราะอายุครรภ์40เเล้วคะควรไปคะมดลูกอาจจะเปิดเเล้วก้อได้คะปล่อยไว้นานไม่ดีคะ ให้หมอเร่งคลอดให้คะ