37 สัปดาห์ 6วัน

มีมูกขาวออกมา ใกล้คลอดหรือยังคะ จะมีอาการอะไรเตือนบ้างคะ จะได้เตรียมตัวำปโรงพยาบาล

37 สัปดาห์ 6วัน

เคยออกมาตอน35+1 บ้านนี้ไม่ได้ไป รพ.ค่ะแม่ อาการเตือนเฉยๆ รอมีมูกเลือด ปวดท้องค่อยไปค่ะแม่ ไม่มีอาการอื่นร่วม ไปก็โดนไล่กลับบ้าน

เรา37+5 มีมูกขาวแบบนี้เหมือนกันค่ะ แอบกังวล แต่เคยมีแล้วครั้งนึง แต่ก็หายไปนานเลยค่ะ ไม่มีอะไรเกิดขึ้น

เครื่องธรรมดาค่ะคือตกขาวช่วงไกล้คลอดไม่อันตรายค่ะ เป็นเหมือนกัน

ตอนนี้ยังค่ะแม่ แต่ถ้าเจ็บท้องทุกๆ3-5นาทีควรไปด่วนค่ะแม่ไม่ต้องรอ

5y trước

ขอบคุณมากคะ

บ้านนี้มีมูกใสออกไม่เกินหนึ่งอาทิตย์เจ็บท้องคลอดเลยจ้า

บ้านนี้ก็ออกมา 3-4 วันแล้วคะ แต่ก็เงียบอยู่เลย 39 วีคแล้ว

ใกล้แล้วจร้า ระวังเรื่องความสะอาดด้วยนะ

ยังค่ะ คลายตดขาวมากกว่านะค่ะแม่

ใกล้แล้วค่ะ

ยังค่ะ