ขออนุญาตสอบถามนะคะ

มีภาวะแท้งคุกคาม โอกาสคลอดก่อนกำหนด70% ตอนนี้ได้23w6dลูกจะเป็นไรไหมคะ#ท้องแรก

ตอนนี้เรา 24+1 w เราก็เป็นภาวะแท้งคุกคามตอน8-13wค่ะ แต่ไปซาวด์ทุกรอบ ผลปกติดี ไม่มีภาวะรกเกาะต่ำ ปากมดลูกปกติ ของแม่หมอว่ายังไงบ้างค่ะ

3mo trước

เป็นภาวะแท้งคุกคามค่ะ มีโอกาสคลอดก่อนกำหนด70%เลย แต่ปากมดลูกปิดดี ไม่มีภาวะรกเกาะต่ำ น้องจะไม่เป็นไรใช่ไหมคะ

ไปซาวด์ทุกเดือนและดูแลครรภ์ดี ทานยาบำรุงและไม่ทานหรือทำอะไรที่เสี่ยง น่าจะช่วยได้ค่ะ

3mo trước

แค่มีความเสี่ยงใช่ไหมคะ