คลอดแล้วครับผม 38+3w ผ่าคลอดวันที่3สิงหาคม เวลา 14.32 และทำหมัน ผู้ชายคับน้ององศา

มีภาพ3มิติคล้ายกันไหมคะ

คลอดแล้วครับผม 38+3w ผ่าคลอดวันที่3สิงหาคม เวลา 14.32 และทำหมัน ผู้ชายคับน้ององศา

ทำหมันแพงไหมค่ะ

4y trước

ถ้าของรัฐใช้สิทธิ์30บาทคลอดและทำหมันฟรี ถ้าราคาทั้วไปน่าจะอยู่ที่2,000-4,000บาทค่ะ ของเราใช้สิทธิข้าราชการก็ฟรีค่ะ

ยินดีด้วยนะ