น้องอายุ10วัน มีอาการลูกตาสั่นขึ้นลง ผิดปกติหรือไม่

มีพ่อแม่ท่านใดเคยพบอาการนี้บ้าง ตอนนี้ผมรู้สึกเครียดมาก

1 Trả lời

คิดว่าปกตินะคะ เหมือนกล้ามเนื้อส่วนตาเค้ายังทำงานได้ไม่เต็มที่ เพราะช่วงแรกก็เป็นเหมือนกัน ตอนนี้น้อง 26 วันก็เริ่มปกติคะ