จิ้มขี้ 5555555

มีพ่อบ้านไหนเล่นกับลูกเหมือนจิ้มขี้เลย555

จิ้มขี้ 5555555

คุณพ่อบ้านนี้จับเบามากเลยค่ะไม่กล้าจิ้มเลยมีแค่เอามือวางบนท้องเรานางกลัวลูกเจ็บ🥰

บ้านนี้ทั้งจิ้มทั้งจับลูกเเรงมากอิเเม่ดุตลอดกลัวลูกเจ็บ55555

บ้านนี้จิ้มลุกใม่ดิ้น...ใช้วิธีเหย่าลุกถีบเปนอันสบายใจ

พ่อบ้านนี้คุยกะลูกทุกวันเลยคะ😄😄😄

3y trước

บ้านนี้จะคลอดเดือนหน้าแล้วคะพ่อบ่นอยากเห็นแล้วววว😄😄😄😄

ดิ้นไหมคะ

3y trước

ตอดคะยังไม่ค่อยดิ้น พึ่งได้21wท้องแรกคะ