สอบถามแม่ๆค่ะ สมุนไพรยาจีน

มีพี่แถวบ้านแนะนำให้ไปซื้อยาจีนมาดองไว้ กินตอนคลอดค่ะ บอกว่าขับน้ำคาวปลาต่างๆ แทนการอยู่ไฟ สมานแผล อะไรประมานนี้ มีแม่ๆท่านไหนมีดองยาจีนไว้ตอนหลังคลอดไหมคะ(ยังไม่ไปซื้อนะคะหาข้อมูลก่อน)ขอบคุณค่ะ

1 Trả lời

ตามค่ะ