คุณแม่บ้านไหนขาดแคลนผ้าอ้อมชุดเด็กแรกเกิดแปะที่อยู่ไว้นะค่ะขอคนที่ขาดแคลนจริงอยากแบ่งปันค่ะซื้อมาไม่ได้ใช้ค่ะ

มีผ้าอ้อมผ้าห่อตัวชุดเด็กแรกเกิดมาแบ่งปันขอบ้านที่ขาดแคลนจริงๆนะค่ะ

มีของใช้น้องตอนแรกเกิดอยู่ใครรับแปะที่อยู่นะค่ะขอคนไม่รังเกียจ