แม่เราจะให้น้องทานข้าวกล้วยบดหรือซีรีแล็คตอน4เดือน

มีผู้ใหญ่บ้านไหนจะให้น้องทานอาหารเร็วแบบบ้านเรามั้ยคะ นี่ก็เถียงไม่ยอมให้ทานท่านก็บอกว่าทานได้แล้ว งันงี้จนไม่รู้จะพูดยังไง เดือนหน้าน้องจะครบ4เดือนแล้วอ่ะคะ กังวลร้อยแปด พอเราเถียงก็ว่าให้ ปวดหัวเลยค่ะ

ทานได้ตอน 6 เดือนขึ้นไปค่ะ แต่ทำอาหาร​ให้น้องเองดีกว่านะคะ

6เดือนขึ้นไปค่ะ เพราะระบบย่อยอาหารยังทำงานไม่สมบูรณ์

เราให้ทานหลัง6เดือนคะ ่ลองหาข้อมุลอ่านให้แม่ฟังคะ

บ้านนี้5เดือนกว่าค่ะกินข้าวบดกับกล้วยค่ะ

ซีลีแลคไม่แนะนำค่ะ เหมือนมาม่าผู้ใหญ่

ซีรีแล็คไม่มีประโยชน์อะไรเลย

เป็นกำลังใจให้แม่นะคะ

6 เดือนจะดีกว่าคะ