ผื่นคันที่ท้อง

มีผื่นแดงๆขึ้นที่ท้องคะคันมาก ตอนนี้มันลามไปที่ต้นขาแล้ว ใช้แป้งโยคีทาก็ไม่หาย อยากทราบว่าใครเคยเป็นบ้างคะ ต้องไปหาหมอไหม

1 Trả lời

อาจจะเพราะท้องขยายค่ะพยายามอย่าเกานะคะลองทาคารามายดูค่ะ

5y trước

ตอนนี้เปลี่ยนมาทาคารามายแล้วคะ คันน้อยลงแต่ผื่นแดงยังไม่หาย ขอบคุณสำหรับคำแนะนำนะคะ