ลูกอายุ9วันค่ะ

มีผื่นแดงตามตัวแบบนี้เป็นอะไรมากไหมคะ ต้องทำยังไง #กังวลมากค่ะ #ไม่มีไข้ค่ะ

ลูกอายุ9วันค่ะ

เปลี่ยนแป้ง/ครีมอาบน้ำ/น้ำยาซักผ้าค่ะ

เอ็นดูหนูน้อยคงน่าจะคันและแสบมากๆๆ

แพ้น้ำยาปรับผ้านุ่ม. เดี๋ยวหายเองคะ

พาน้องไปพบคุณหมอดีกว่านะคะ

หาหมอดีกว่าค่ะ ขึ้นเยอะมาก

หาหมอยังแม่ เยอะมากเลยค่ะ

น่าจะแพ้อะไรสักอย่างนะคะ

พบหมอเถอะค่ะสงสารลูก

แพ้ค่ะหาหมอด่วนเลย

รีบพาไปหาหมอเลย