34วีค6วัน มีผื่นแดงขึ้นเต็มท้อง แม่ๆบ้านไหนพอทราบไหมคะ ว่าเกิดจากอะไร อันตรายไหม กังวลไปหมดเลยค่ะ

มีผื่นแดงขึ้นเต็มท้อง แม่ๆบ้านไหนพอทราบไหมคะ ว่าเกิดจากอะไร อันตรายไหม กังวลไปหมดเลยค่ะ

1 Trả lời

อย่าไปเกานะคะท้องจะแตกลาย เพราะเค้าพลาดมาแล้ว😅 เป็นผื่นฮอร์โมนคนท้องค่ะบางคนเป็นบางคนไม่เป็น

2y trước

อยู่ดีๆก็ขึ้นเต็มเลย ขอบคุณนะคะ🙏🏻