มีใครผื่นขึ้นที่ท้องไหมคะ ท้องมา14-15สัปดาห์แล้ว คันมากคะ

มีผื่นขึ้นที่ท้อง กับใต้ราวนม นอกนั้นไม่มีขึ้น เลยไม่ทราบว่าตัวเองแพ้ครีม หรือเหงื่อ หรืออะไร มีแม่ๆคนไหนพอทราบไหมคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ใครมีประสบการณ์

มีใครผื่นขึ้นที่ท้องไหมคะ ท้องมา14-15สัปดาห์แล้ว คันมากคะ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะแต่ไม่รู้ว่าแพ้อะไรเหมือนกัน..แต่ใช้ว่านหางจรเข้ผสมกับวาสลีนทาค่ะช่วยได้เยอะ

3y trước

จ้า

เอาแป้งเด็กนิวบอนทาเลยค่ะ ใต้ราวนมช่วยได้ แม่บ้านนี่ก็เป็นเยอะทั้งแสบทั้งคัน

3y trước

ทาอยู่เหมือนกันคะช่วยได้บางนิดหน่อย