สงสารลูก

มีผัวพอไม่เมาก็ดีพอเมาก็อยากเล่นยาพอขอเงินไม่ให้เราผิดตลอดทะเลาะตบตีอ้างสารพัดว่าเค้าก็ทำงานเงินเค้าเราก็ทำด้วยกันพอใช้ก็ใช้ด้วยกันญาติๆมีเเต่บอกให้เลิกเราก็อยากเลิกเเต่สงสารลูกที่จะเกิดมากลัวมีปมด้อยควรทำอย่างไงดีค่ะ

เลิกได้เลิกค่ะแม่ ถ้าเรายังทำงานหาตังเลี้ยงตัวเองได้อย่าไปสนใจค่ะ คนแม่ที่เขาเลี้ยงเดี่ยวก็มีเยอะแยะ เด็กก็ไม่มีปมหรอกค่ะ แค่เราดูแลเขาให้ความรักเขา แค่นั้น เราก็เป็นทั้งพ่อและแม่ให้เขาได้ ถ้าเขาตบตี ก็ อย่าไปทนค่ะ กับไปอยู่กับพ่อแม่ดีที่สุดค่ะ

4y trước

เเต่ตอนนี้มันติดที่ว่าถ้าเราออกไปจากนี่ก้ไม่มีงานที่ไหนรับเเล้วเพราะเราท้อง