ทำหมัน

มีผลข้างเคียงต่อร่างกายหรือฮอร์โมนเปลี่ยนไป มากน้อยแค่ไหนค่ะ ใครพอทราบบ้าง บอกน่อย กลัวค่ะ ??

1 Trả lời

ไม่มีอะไรนะคะ ทำหมันเป็นแค่การตัดท่อนำไข่ป้องกันไม่ให้ไข่มาเจอกับอสุจิจะได้มีมีการปฏิสนธิเฉย ๆ แต่ฮอร์โมนต่าง ๆ ทำงานเหมือนเดิมค่ะ