ความดันสูง

มีผลกระทบอะไรบ้างกับแม่ท้องและทารกในครรภ์ค่ะอันตรายมากหรือป่าว #ยังไม่ได้ไปฝากครรภ์เลยค่ะ

เพื่อนที่ทำงานความดันสูงเหมือนกันค่ะ หมอบอกว่าต้องระวังอย่าไห้โปรตีนสูง งดหวาน งดเค็มค่ะ ถ่าโปรตีนสูงจะทำไห้ครรเป็นพิษค่ะ

ลองต้มน้ำใบเตยกินดูค่ะ