น้องเป็นแบบนี้ใช้อะไรถึงหายคะ

มีผดบนหน้าน้องด้วยค่ะ คอเเดงสงสารน้องมากเวลาเช็ดให้กลัวเขาเจ็บ

น้องเป็นแบบนี้ใช้อะไรถึงหายคะ

เวลาทานนมเสร็จ เช็ดทั้งปาก ทั้งคอ นะคะ บางทีนมมันไหลลงคอค่ะ ใช้ fae&mae ทาได้ทั้งคอและหน้าค่ะ

ห้ามทาแป้งนะคะ เช็คให้แห้งค่ะ