ผดขึ้นค่ะท้อง4เดือนมีผลหรือไม่

มีผดขึ้นตามคอตามหน้าอกตอนท้อง4เดือนค่ะใครเป้นเหมือนกันบ้างค่ะเกิดจากสาเหตุอะไรค่ะใครรู้ช่วยบอกทีค่ะ

หน้าจะเป็นที่โฮโมนแต่ละคนนะค่ะบ้านนี้จะ5เดือนแล้วไม่มีสิวไม่มีผดขึ้นเลยค่ะ อาการแบบนี้แล้วแต่คนถ้าคลอดลูกแล้วมันก็หายเองค่ะ

ตามด้วยคนค่ะ