สอบถามหน่อยจ้า

มีปันหาเรื่องการจดบันทึกลูกดิ้น​ค่ะ​ ไม่รู้ว่าจดตามวันที่หรอค่ะ ช่วยเเนะนำหน่อยค่ะ​ บันทึกยังไงค่ะ​ ขอบคุนสำหรับคำตอบจ้า☺️☺️

สอบถามหน่อยจ้า
1 Trả lời

บ้านนี้จดตามวันที่ครบ28สป. เช่นครบ28วันที่2ก็ลงวันที่2 ใช่ขีดแทนการใส่จำนวนตัวเลข

5y trước

ขอบคุนน้าค้าา☺️☺️