สอบถาม

มีปัญหาเรื่องน้ำคร่ำน้อย มีวิธีเพิ่มน้ำคร่ำยังไงบ้างค่ะ

ดื่มน้ำเยอะๆ พักผ่อนให้เพียงพอ อย่านอนดึก สำคัญมากนะคะ

ดื่มน้ำเยอะๆค่ะ ตอนแรกหมอก็บอกกับเราว่าน้ำคร่ำน้ิย

ดื่มน้ำเยอะๆแล้วก็พักผ่อนเยอะๆค่ะเดินให้น้อยลง

อายุครรภ์เท่าไหร่คะ ดื่มน้ำเยอะๆนะคะ

ดื่มน้ำเยอะๆค่ะ มีทางเดียวเลย 🥰

ดื่มน้ำ ดื่มนมเยอะๆค่ะแม่

ดื่มน้ำวันละ8-10 แก้วค่ะ

ดื่มน้ำเยอะ ๆ ค่ะ

ดื่มน้ำเยอะๆ