ปัญหาลูกคอเอียง

มีปัญหาลูกคอเอียง ควรทำยังไงคะ ไม่อยากให้เขาคอเอียงไปจนโตค่ะ ควรแก้ยังไงดีคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ใครมีประสบการณ์ #ลูกคนแรก

มีหมอทางออนไลน์แนะนำไหมคะ คือไม่อยากไปโรงบาลค่ะ กลัวโรคโควิด

ปรึกษาหมอเด็กค่ะ คุณหมอจะสอนวิธีการดัดคอที่ถูกต้องให้