วิธีคลายเครียด

มีปัญหาทางด้านครอบครัว อนาคตอาจเป็นคุณแม่เลี้ยงเดี่ยวคะ เครียดมากคะ ตอนนี้อายุครรภ์12w 4d รู้สึกท้อ รู้สึกหมดหวัง ไม่มีกำลังใจ กลัวจะเป็นโรคซึมเศร้าคะ มีวิธีไหนให้หายเครียดได้บ้างคะ ขอบคุณคะ🙏

1 Trả lời

ปรึกษาคนในครอบครัว ถ้าไม่ได้ ปรึกษาหมอคะ