ท้อง16วิคมีปัญหาขับถ่ายยาก นั่งทีเป็นชั่วโมงๆ

มีปัญหาถ่ายยากค่ะถ่ายที่ปนเลือกออกมาก็มี อยากขอคำเเนะนำจากเเม่ๆหน่อยต้องทำยังไง กินอะไรค่ะถึงจะไม่ท้องผูกถ่ายยากเเบบนี้🙏🏻#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

กินนมเปรี้ยวหรือน้ำส้มก่อนนอนค่ะ แต่อย่าเยอะนะเสี่ยงเบาหวานค่ะ

2y trước

ขอบคุณคำเเนะนำนะค่ะจะลองหาทานดูค่ะ.🙏🏻