มีแม่ๆคนไหนที่คลอดลูกออกมาแล้ว

มีปัญหากับแฟนบ้างค่ะ เราควรเลิกดีหรือไม่เลิกดีค่ะ ทุกวันนี้เค้าทำตัวแย่ลงมากตั้งแต่ท้องบอกอะไรไม่ฟังเลยค่ะ ??

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ แต่ใช้เหตุผลมาคุยกันปรับตัวเข้าหากันคนละครึ่งทาง

ใจเย็นๆค่ะ ค่อยๆคุยกัน เห็นแก่ลูกนะคะ เป็นกำลังใจให้ค่ะ