ช่วยหน่อยนะคะ

มีปัญหา​มาถามแม่ๆคะ คือหนูฝั่งเข็มยาคุมแบบ5ปีตั้งเเต่คลอดลูกจนตอนนี้ลูก1ขวบ3เดือนพึ่งมาหยุดมีประจำเดือนได้3วันแล้วพอไม่มีประจำเดือนก็เป็นตกขาวคะแบบเยอะมากมีใครเป็นแบบหนูไหมคะขอคำแนะนำหน่อยคะเคยไปหาหมอแล้วเขาไม่เอาออกให้เเต่ให้เเค่ยาบำรุงเลือดมากินทำไงดีค่ะ

1 Trả lời

ถ้าอยากเอาออกก็ลองเปลี่ยน รพ.ดูคะเเม่เเต่เอาออกก่อนกำหนดต้องเสียเงินนะ